คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอแสดงความยินดีกับ รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล

ผู้โพส : admin | วันที่ : 2020-06-23 10:12:06 | คนดูหน้าเว็บนี้ : 212 คน

รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล
ที่ได้รับโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ดำรงตำแหน่ง

อธิการบดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ตั้งแต่วันที่ ๑๕ มิถุนายน พุทธศักราช ๒๕๖๓