คณะแพทยศาสตร์ร่วมยินดีนักวิจัยดีเด่น ประจำปี 2562

ผู้โพส : admin | วันที่ : 2020-09-17 10:10:11 | คนดูหน้าเว็บนี้ : 132 คน

วันพุธที่ 16 กันยายน 2563 รศ.นพ.อภิชาติ จิระวุฒิพงศ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้เข้าร่วมงาน พิธีมอบรางวัลนักวิจัยดีเด่น และนักวิจัยเกียรติคุณสารสิน ประจำปี 2562 ณ ห้องแกรนด์พาวิลเลี่ยน ราชาวดี รีสอร์ท แอนด์โฮเทล จ.ขอนแก่น เพื่อแสดงความยินดี แก่ บุคลากรคณะแพทยศาสตร์ ผู้ได้สร้างผลงานวิจัยโดดเด่น เป็นที่ประจักษ์ และเป็นประโยชน์ต่อวงวิชาการ โดยมีบุคลากร คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้รับรางวัลปีนี้ทั้งสิ้น 3 ท่าน ได้แก่

นักวิจัยดีเด่น สาขาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์สุขภาพ

• รางวัลนักวิจัยระดับเหรียญเงิน  นพ.เพิ่มศักดิ์ พหลภาคย์
  • รางวัลนักวิจัยระดับเหรียญทอง  ศ.นพ.ฉัตรเลิศ พงษ์ไชยกุล
  • รางวัลนักวิจัยระดับเหรียญทอง รศ.นพ.บัณฑิต ชุมวรฐายี

โดยได้รับเกียรติจาก รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นผู้มอบรางวัล พร้อมทั้งผู้บริหารมหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมเป็นสักขีพยานในการมอบรางวัลในครั้งนี้ด้วย