ผู้โพส : administrator | วันที่ : 2020-10-22 21:09:51 | คนดูหน้าเว็บนี้ : 70 คน

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดย หน่วยบริหารจัดการสิทธิประโยชน์ งานคลัง คณะแพทยศาสตร์ ขอเชิญทุกท่าน ร่วมตอบแบบประเมินความพึงพอใจ ในการใช้บริการ โรงอาหาร คาเฟทีเรีย ชั้น 2 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อปรับปรุงและพัฒนาการให้บริการ ต่อไปค่ะ

โดยท่านสามารถตอบแบบสอบถาม ได้ดังลิงค์ข้างล่างนี้ หรือ สแกน QR CODE ดังภาพค่ะ

shorturl.at/grA15