ผู้โพส : admin | วันที่ : 2021-02-08 10:06:26 | คนดูหน้าเว็บนี้ : 55 คน

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น  จัดพิธีบำเพ็ญกุศลเพื่อการก่อสร้างอาคารศูนย์บริการแพทย์เฉพาะทางชั้นเลิศ เพื่อความเป็นสิริมงคลในการเริ่มก่อสร้างโครงการ    ซึ่งในพิธีมีพระอาจารย์อินทร์ถวาย  สันตุสสโก  เจ้าอาวาสวัดป่านาคำน้อย  อ.นายูง จ.อุดรธานี เป็นประธานฝ่ายสงฆ์   พร้อมมี รศ.นพ.อภิชาติ  จิระวุฒิพงศ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ และอดีตคณบดีคณะแพทยศาสตร์  ประกอบด้วย  รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น  ศ.นพ.ภิเศก ลุมพิกานนท์   รศ.นพ.สุชาติ อารีมิตร   ศ.นพ.พลศักดิ์  จีระวิพูลวรรณ  รศ.นพ.สมพร โพธินาม   เข้าร่วมในพิธี   ณ  บริเวณสำนักทรัพยากรน้ำบาดาลเดิม