บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ เพื่อสู้ภัยโควิด -19

ผู้โพส : administrator | วันที่ : 2021-07-08 15:46:28 | คนดูหน้าเว็บนี้ : 41 คน

บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)  มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ เพื่อสู้ภัยโควิด -19 แก่โรงพยาบาลศรีนครินทร์  คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น  รวมมูลค่า 2,469,000 บาท  โดยมี  รศ.นพ.อภิชาติ  จิระวุฒพงศ์   คณบดีคณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยขอนแก่น  พร้อม  ศ.นพ.ทรงศักดิ์  เกียรติชูสกุล  ผู้อำนวยการโรงพยาบาลศรีนครินทร์  พร้อมทีมผู้บริหารร่วมรับมอบ