MDKKU service @CentralPlaza Khonkaen พร้อมเปิดให้บริการแล้ว

หน่วยบริการทางการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่น โรงพยาบาลศรีนครินทร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น ร่วมมือร่วมใจเปิดให้บริการ “หน่วยบริการทางการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น” เพื่อให้พี่น้องชาวขอนแก่นและชาวอิสานเข้าถึงการให้บริการและอำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ ของโรงพยาบาลศรีนครินทร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยการพบแพทย์ ตรวจร่างกาย รับยา หรือปรึกษาเรื่องสุขภาพจะเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น

เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วตั้งแต่วันที่ 18 กรกฎาคม 2564 ณ บริเวณ ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น

สำหรับผู้ที่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ
โทร. 091-9387686