“ศรีนครินทร์มินิมาราธอน ประจำปี 2566”

รู้หรือไม่

ใน 1 ปี กองทุนวันศรีนครินทร์ คณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ได้ช่วยเหลือผู้ป่วยรายได้น้อย จำนวนมากกว่า 1000 คนด้วยเงินมากกว่า 10 ล้านบาท

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ป่วยรายได้น้อย ด้วยการร่วมงานวิ่งการกุศล

ในวันอาทิตย์ที่ 8 มกราคม 2566 ณ บริเวณคุ้มสีฐาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น

เปิดรับสมัคร วันที่ 5 พฤจิกายน 2565 เวลา 09:50 น.

ผ่าน https://www.runlah.com/events/mdkku2023

เสื้อ เหรียญ สีสันสดใส - VIP Gift Set ของจัดเต็ม

ได้สุขภาพ

ได้ร่วมสมทบทุนช่วยเหลือผู้ป่วยรายได้น้อย

โรงพยาบาลศรีนครินทร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

Mini-Marathon 550 บาท รับ 2000 Slots

Fun-Run 450 บาท รับ 1000 Slots

VIP 1500 บาท (VIP Gift Set + ใบเสร็จลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า)

*มี Package สำหรับผู้สนใจสนับสนุนกิจกรรม แบบไม่ลงแข่งขัน โดยมี Set 450/550/1500 (VIP) บาท ของที่ระลึกจะจัดส่งให้หลังเสร็จสิ้นงาน

**ปล.ใบเสร็จกลุ่ม VIP ทางผู้จัดจะดำเนินการส่งให้หลังจากเสร็จสิ้นการจัดงาน

**ระยะ Mini-marathon มีรางวัลพิเศษผ้าที่ระลึกสำหรับ TOP100

ร่วมจัดโดย

สมาคมศิษย์เก่าแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

สโมสรนักศึกษา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

Organizer: Wake Up Team

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Facebook: Srinagarind Minimarathon

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

โทร 043363388

สำหรับผู้สมัครประเภท VIP

นอกจากได้สุขภาพ และ

ยังสามารถนำใบเสร็จเพื่อใช้ลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า

*ปล.ใบเสร็จทางผู้จัดจะดำเนินการส่งให้หลังจากเสร็จสิ้นการจัดงาน