12 ปีครบรอบ KKU LASIK CENTER

รศ.นพ.อภิชาติ จิระวุฒิพงศ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดพร้อมตัดริบบิ้นงานครบรอบศูนย์เลสิคและการผ่าตัดแก้ไขสายตาผิดปกติ โรงพยาบาลศรีนครินทร์ ในพิธีดังกล่าวมีคณาจารย์พร้อมแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงาน ณ ศูนย์เลสิค ชั้น 1 อาคารสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชนนี อณุสรณ์

ศูนย์เลสิคและการผ่าตัดแก้ไขสายตาผิดปกติ โรงพยาบาลศรีนครินทร์ หรือ KKU LASIK CENTER ให้บริการผ่าตัดแก้ไขสายตาผิดปกติและเป็นศูนย์ฝึกอบรบแพทย์เชี่ยวชาญด้านกระจกตามากกว่า 10 ปี โดยทางศูนย์เลสิคฯ ได้มีการนำเทคโนโลยีเครื่องมือแพทย์ที่ทันสมัย และมีความแม่นยำมากยิ่งขึ้นเข้ามาใช้ในการรักษา ภายใต้การดูแลของจักษุแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านกระจกตาและการผ่าตัดแก้ไขสายตาผิดปกติ เพื่ออิสระในการมองเห็น และคุณภาพสายตาที่ดีขึ้น

โอกาสดีสำหรับผู้สนใจเป็นอาจารย์แพทย์ที่คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ภาควิชานิติเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น รับสมัครแพทย์ใช้ทุน ประจำปีการศึกษา 2565 จำนวน 2 ตำแหน่ง

รายละเอียด

• Intern 1 ปี ที่คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
  • หลังจาก Intern มีโอกาสรับทุนจาก คณะแพทยศาสตร์ มข. เพื่อไปฝึกอบรมแพทย์ประจําบ้าน สาขานิติเวชศาสตร์ (Residency training in Forensic Medicine) ที่คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หรือ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล
  • มีโอกาศบรรจุเป็นอาจารย์ที่ ภาควิชานิติเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มข. หลังจากได้รับ วว.นิติเวชศาสตร์

สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึง วันที่ 29 ตุลาคม 2564

ดาวน์โหลดใบสมัคร

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
โทร 043-363509 และ 043-363708,
Email: mdcli12@kku.ac.th